VÀI BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang với ý tưởng buôn bán trà sữa và đang khởi đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn kỳ vọng quán trà sữa của bạn sẽ thu hút phổ quát khách hàng, sở hữu lợi nhuận cao và vững mạnh lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị các gì? Sau đây là 10+ các bước cần phải khiến lúc muốn mở quán trà sữa được san sớt bởi hàng nghìn chủ quán đã vận dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất hữu ích cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng các bạn mục tiêu

nhiều người thuần tuý nghĩ rằng trà sữa thì ai cũng uống được. Nhưng phần lớn ngày nay, những quán trà sữa chỉ tập trung vào bạn teen, một phòng ban viên chức văn phòng và các hộ gia đình. nếu không xác định rõ khách hàng chỉ tiêu thì rất khó để bạn đưa ra định hướng vững mạnh shop.

những bước mở quán trà sữa

các đội ngũ đối tượng chính mà bạn cần nhắm tới khi mở quán trà sữa:

– học sinh, sinh viên: theo Thống kê, có đến 70% người uống trà sữa ngày nay là Các bạn trẻ học sinh, sinh viên và chủ yếu họ tập hợp tìm theo nhóm. sở hữu mức giá cả thấp, Anh chị em trẻ này thường chọn các quán trà sữa để học nhóm, nói chuyện, tán gẫu,… thành ra bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– các cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, mang cảnh để ngắm,…

– viên chức văn phòng: thường rủ nhau đặt tìm trà sữa mang số lượng to

– Hộ gia đình: nếu mặt bằng kinh doanh ở những khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cộng là đội ngũ đối tượng khách hàng đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định tài chính để mở quán trà sữa

vốn đầu tư được xem là nhân tố quan yếu nhất để buôn bán trong bất cứ lĩnh vực nào. ví như không với nguồn vốn thì tất cả mọi ý tưởng kinh doanh của bạn sẽ gặp phần nhiều khó khăn. Điều bạn cần khiến cho là huy động vốn trong khoảng phổ thông phía để thực hành hóa ý tưởng buôn bán trà sữa của mình.

những khoản giá tiền ban sơ sẽ bao gồm:

 • – giá bán thuê mặt bằng giả dụ bạn chưa sở hữu (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – giá tiền thuê người trả lời và kiểu dáng quán
 • – giá thành sang sửa quán
 • – chi phí sắm trang đồ vật, máy móc thiết yếu
 • – giá tiền tìm vật liệu
 • – giá bán duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương viên chức, thuế,…
 • – mức giá truyền thông, đăng ký kinh doanh.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền đề phòng để bù lỗ và duy trì hoạt động kinh doanh trong thời gian đầu. Đây là giai đoạn chủ chốt giúp người mua nhớ tới quán của bạn và những trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần tiêu xài phổ thông cho chương trình khuyến mại và chiến dịch quảng bá khi mới mở.

Bước 3: Đánh giá về buôn bán và lên menu đồ uống cho quán

lúc có ý tưởng kinh doanh đồ uống, bạn cần thực hiện Nhận định về kinh doanh và tạo thực đơn những sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm từ phổ thông mô hình buôn bán khác nhau. trong khoảng đấy bạn sẽ có các kiến thức thấp để ứng dụng vận hành quán tốt hơn.
 • – Thu thập những sản phẩm nhu yếu và nổi trội để lên danh sách đồ uống của quán. cùng lúc bạn sẽ mang những mối địa chỉ tới ngoài mặt shop hay chọn nguyên liệu giá tốt nhất.
 • – Hiểu hơn về người mua và sở hữu những phương hướng xây dựng kế hoạch buôn bán cho shop.

các bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

giả dụ chưa có thương hiệu pha chế, bạn hãy nhờ các người mang chuyên môn hoặc tham gia khóa học pha chế trà sữa tại những trọng tâm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và với sự chuẩn bị tốt nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm kinh doanh

Bạn với thể tận dụng địa điểm sẵn có hoặc đi thuê những địa điểm khác bên ngoài. Sau khi phác thảo chân dung khách hàng tiêu chí, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là thích hợp.

 • – gần trường học
 • – Khu vực đông dân cư, những khi chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi tiêu khiển, trục đường mang lượng người qua lại đông đúc

nếu không thể chọn được địa điểm thật đẹp thì buôn bán ở nơi mang ít người khó khăn cũng là giải pháp ko tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực ấy mang khách hàng tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô hình buôn bán

hiện giờ với đông đảo thương hiệu trà sữa lớn như Dingtea, Gongcha, Chago,… thế mạnh của hình thức tậu lại nhãn hàng là bạn sẽ được sản xuất công thức và vật liệu chuẩn của chuỗi cửa hàng này. tuy nhiên có kinh nghiệm nức danh cũng giúp bạn kinh doanh thuận lợi hơn.

bên cạnh đó, hình thức này đòi hỏi vốn đầu tư ban sơ to. Riêng mức giá mua nhãn hiệu và nguyên nguyên liệu theo chuỗi là lên đến cả trăm triệu đồng. Hơn nữa các thương hiệu nức danh chỉ được biết đến ở tại thành phố và ít rộng rãi tại tỉnh ngoài.

mở quán trà sữa

ra đời riêng sẽ giúp bạn chủ động trong kinh doanh và tiết kiệm tài chính ban đầu để chi trả cho những khoản phí khác. Bạn có thể tốn 5 triệu vun đắp bộ nhận biết thương hiệu và 4 triệu tham gia 1 khóa học pha chế. Còn lại là mức giá thi công, bề ngoài.

nếu như các bạn hướng tới học sinh, sinh viên thì quán cần được thiết kế trẻ trung, phổ quát màu sắc. giả dụ hướng đến đối tượng là những cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là ko gian lãng mạn, êm ấm.

Bước 6: ngoại hình và thi công

Sau khi lên ý tưởng, bạn cần thực hiện bản vẽ và với thể nhờ người sở hữu chuyên môn kiểu dáng trợ giúp bạn phần này. Hãy tham gia giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và hạn chế tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện menu

Sau lúc tham khảo kinh nghiệm và tham gia khóa học pha chế, giờ đây bạn cần vun đắp thực đơn hoàn chỉnh nhất. menu thấp sẽ là chia những lực lượng đồ uống cụ thể, sở hữu khoảng 30 món trở lên, đồ uống thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc nguyên liệu

cộng điểm qua 1 số phương tiện, máy móc nhu yếu khi mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần sử dụng hai – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy khiến cho lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng con đường
 • – Máy làm đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

những nguyên liệu cấp thiết

 • – vật liệu trà
 • – nguyên liệu topping
 • – vật dụng khác: cốc đựng, màng đậy nắp, ống hút,…

đa số nguyên liệu máy móc bạn cần xem xét tới duyên do nguồn gốc và tham khảo nơi uy tín sở hữu giá cả tốt nhất.

Bước 9: Hoàn thiện thủ tục pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của cửa hàng, bạn nên chủ động hoàn thiện giấy má pháp lý như xin giấy phép kinh doanh, đăng ký nhãn hàng độc quyền,… giả dụ với ý định phát triển nhãn hiệu trong khoảng thời gian dài thì không nên coi thường bước này. Mọi giấy tờ pháp lý được đăng ký đều được pháp luật bảo kê và bạn sẽ hoàn toàn yên ổn tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

ví như đã với tri thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ tiện dụng hơn. Ban ngày bạn mang thể thuê sinh viên. các sườn giờ cao điểm mang thể coi xét huy động nguồn lực đông hơn. nếu quán có mô phỏng kinh doanh nhỏ thì bạn với thể đứng pha chế chính và dạy lại cho với những nhân viên mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông thích hợp

Trước lúc khai trương, bạn mang thể tham khảo quan niệm từ bạn bè, người thân, quý khách tới trong khi quán chạy thử. Và xem xét bắt mắt dùng cho, chất lượng sản phẩm, quy trình vận hành. Sau lúc chạy thử, bạn sẽ nhận ra phổ biến điều cần yếu để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và phát triển lâu dài, bạn cần các chiến lược buôn bán và truyền thông cụ thể. nếu như có thể hãy làm dò xét chất lượng và xin thông báo để có thể thấu hiểu và coi sóc người mua thấp hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

bên cạnh đó, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan trọng. Bạn với thể đơn vị các chương trình đặc thù lôi kéo người dùng như ý tưởng khuyến mại – ưu đãi tìm hàng, ưu đãi phần trăm hoặc tặng kèm sản phẩm. lúc đã mang chương trình thì bạn cần quảng cáo, tiếp thị cho phổ quát quý khách biết đến. mang thể in phát tờ rơi, chạy lăng xê trên mạng xã hội, đăng tin bài, truyền miệng,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại nhanh chóng

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn có thể tham khảo và tham dự các khóa tập huấn pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được tập huấn bài bản.

Related Posts

NHỮNG KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất nói bạn đi đến đâu trên toàn cầu, cafe luôn là thứ được mọi người tìm kiếm và sắp có. sở hữu sự mở mang và…

GHẾ butterfly CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH ĐẾN VẬY

mang những người đã biết về các loại ghế GTChair từ trước thì GTChair Dvary Butterfly đã không còn quá xa lạ gì. Đây là cái ghế…

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN XU HƯỚNG SỬ DỤNG GHẾ ERGONOMIC EGOICHAIR HIỆN TẠI

Gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuộc dòng Ergonomic, trong đó nổi bật là các loại ghế văn phòng. Đối với nhiều…

Top 20+ Những stt, câu nói hay ý nghĩa và cap thả thính về tàu cập nhật 2023

Bạn đang tìm kiếm về Những Câu Nói Hay Về Chuyến Tàu, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Câu Nói…

Video hướng dẫn chi tiết cách hack acc fb bằng app hma VPN mới nhất 2023

Bài viết Hướng dẫn rip nick facebook của người khác 20202– share ip dame – share key hma thuộc chủ đề về App ứng dụng đang được…

Hướng dẫn tải key key hack facebook mới nhất 2023

Bài viết Check Pass – Hack Facebook Cơ Bản ! Đăng Ký kênh để nhận được thông báo khi có Key Hack Pass Free ! thuộc chủ…